Trang chủ » NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER HAY BLUEFILTERS?

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER HAY BLUEFILTERS?

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER HAY BLUEFILTERS?

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER HAY BLUEFILTERS?

1. Thương hiệu, nguồn gốc

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga: Xuất xứ từ tập đoàn Geyser của LB Nga với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters tư tập đoàn Bluefilters, chất lượng Đức, xuất xứ EU với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước.

Về 2 dòng máy lọc nước ion canxi này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu nguyên chiếc. Tránh khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, máy lọc nước giả để xác thực hàng chính hãng 2 máy lọc nước ion canxi này đều được:

+) Có số Serial trên từng thân máy, để khách hàng trực tiếp check hàng chính hãng

+) Team model rõ ràng trên thân máy, check mã QR trên từng lõi lọc.

Ngoài ra, 2 máy lọc nước ion canxi này đều có giấy chứng nhận CO, CQ/ từng sản phẩm. Đây là chứng nhận để xác minh sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm nghiệm về chất lượng từ nước sở tại.

NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6 CHÍNH HÃNG

                                                                      

Đây cũng là ưu điểm khác biệt của 2 máy lọc nước ion canxi này so với những dòng máy lọc nước thông thường khác giúp bạn mua được máy lọc nước chính hãng.

2. Công nghệ lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là điểm khác biệt của các dòng máy lọc nước ion canxi hiện nay. Công nghệ UniTech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất máy lọc nước nano, thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt.

LÕI LỌC LIÊN HOÀN MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYESER ECOTAR 8

                                                                       

Các chuyên gia và các nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ. Đây là điểm giúp bạn nhận diện dòng máy lọc nước ion canxi trên thị trường hiện nay.

3. Nước ion canxi

Nước ion canxi – thành quả nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion canxi. Nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi – được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Nước Ion canxi của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

                                                                    

Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Nước ion canxi mang tới lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đã được kiểm chứng: tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, chống loãng xương, tốt cho tim mạch, tốt cho xương, răng,…tốt cho phụ nữ mang thai, những người thường xuyên vận động mạnh. Bởi lượng canxi khoáng chất từ thức ăn mỗi ngày không thể bù được sự thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể, mà phải bổ sung bằng nước uống – WHO.

4. Bảo hành tự động định kỳ từ hãng

Một trong những điều khiến người tiêu dùng lo lắng khi mua máy lọc nước đó là chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ tự động. Đối với máy lọc nước ion canxi bạn hoàn toàn không lo lắng về điều này. Sau khi mua máy lọc nước ion canxi khách hàng được trực tiếp kích hoạt bảo hành điện tử theo hệ thống CRM của hãng.

NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 6 CHÍNH HÃNG

                                                                  

Từ đó hệ thống sẽ trực tiếp gửi thông báo tự động cho quý khách hàng về thời gian thay lõi, bảo hành, bảo trì,…để tránh việc lõi lọc không được thay đúng định kỳ, ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc.

5. Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích

Đây là 1 trong những ưu điểm của các dòng máy lọc nước ion canxi. Với thiết kế chỉ 3 lõi lọc chính ( máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite H4 của Đức 4 lõi lọc) rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho không gian gia đình. Không cồng kềnh, bạn có thể lắp đặt máy ở gầm tủ bếp, tay treo tường,..đều được.

                                                      Nên mua máy lọc nước Geyser hay Bluefilter?

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters

6. An toàn, tiết kiệm với người dùng

Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. 2 dòng máy lọc nước ion canxi này đều không dùng điện, nên an toàn cho gia đình, tránh hiện tượng chập, nổ, hay mất điện ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Hàng tháng bạn không phải chi trả 1 số tiền điện không hề nhỏ nếu sử dụng sản phẩm này đâu nhé. Bên cạnh đó, máy không có nước thải rất tiết kiệm cho gia đình nữa nhé.

Mặc dù có những điểm giống nhau, nhưng 2 dòng máy lọc nước ion canxi này vẫn có những điểm khác biệt tạo nên điểm riêng của sản phẩm.

Công nghệ máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga hiện có 2 model cho khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Máy  lọc nước ion canxi Ecotar 6 và Máy lọc nước ion canxi Ecotar 8. 

Công nghệ của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 sử dụng hệ thống lõi lọc liên hoàn EAB. Với hệ thống này sản phẩm hoạt động dựa trên những nguyên lý của công nghệ sau:

Nền tảng công nghệ MAET(The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ,… trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng công nghệ MACT(The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Đối với máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 hoạt động dựa trên công nghệ lõi lọc liên hoàn EANA- NANO KÉP. Hệ thống lõi lọc liên hoàn này sẽ hoạt động dựa trên công nghệ:

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc.Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.
Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.
Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters hiện nay đã có 2 model đưa vào thị trường Việt giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Máy lọc nước ion canxi Bluefilter Aragonite H3 và Máy lọc nước ion canxi Bluefilter Aragonite H4.

Công nghệ của Bluefilter của Đức

Công nghệ của Bluefilter không thể kể đến 2 công nghệ sau:

Công nghệ Bluesoft 3 in 1

Công nghệ Bluesoft 3 in 1

1. Chống bám cặn bảo vệ thiết bị gia đình

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H4 sử dụng vật liệu lọc BlueSoft. Đây là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống. Do đó có thể chống bám cặn tuyệt đối thiết bị gia đình hiệu quả nhất.

2. Tăng cường khả năng hấp thụ canxi, khoáng chất cho cơ thể

Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie.

Nhờ khả năng cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn bằng cấu trúc thanh mảnh, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

3. Khả năng diệt khuẩn

Bên cạnh 2 lợi ích trên từ công nghệ, Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H4 còn có khả năng tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn.

Công nghệ Newline

Công nghệ độc quyền Newline là bước tiến mới nhất của tập đoàn BlueFilters trong máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 và H4. Quãng đường lọc của máy lọc nước lên tới 20 cm, bề mặt lọc vượt trội hơn so với công nghệ lọc truyền thống. Bên cạnh những yếu tố cần thay lõi lọc nước thì khi tốc độ nước suy giảm chứng tỏ cần thay lõi lọc nước.

Công nghệ Newline máy lọc nước ion canxi BlueFilter

Đây chính là 2 yếu tố tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi BlueFilters so với những dòng máy lọc nước ion canxi khác.

+) Một sản phẩm dù tốt bao nhiêu thì vẫn tồn tại những hạn chế, nhược điểm và 2 sản phẩm máy lọc nước ion canxi này cũng vậy:

+) Máy lọc nước ion canxi chỉ phù hợp với nước máy và những nguồn nước tương đương đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y tế.

+) Máy muốn hoạt động ổn định cần phải có áp suất tối thiểu là 2.5m trở nên.

Máy lọc nước ion canxi cần thực hiện thay lõi đúng định kỳ mới bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra( điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm với lịch nhắc thay lõi tự động từ hãng).

Giá thành sản phẩm

Giá thành của 2 máy lọc nước ion canxi phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt cụ thể:

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6: 5,990,000 VNĐ

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8: 6,990, 000 VNĐ

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3 6,990,000 VNĐ

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H4 7,990,000 VNĐ

Mong rằng với những chia sẻ từ chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một máy lọc nước ion canxi phù hợp với gia đình mình. Và nên nhớ rằng hãy chọn địa chỉ mua máy lọc nước uy tín, chính hãng nhất nhé.

Nên mua máy lọc nước Geyser hay Bluefilter? Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn!